Chúng ra đều biết, thiếu hụt collagen khiến cấu trúc da của chúng ta trở nên lỏng lẻo, lão hóa với những dấu hiệu như xỉn màu, chảy xệ, khô sạm,...Tuy nhiên, collagen là một dưỡng chất cơ thể rất khó hấp thu vì chúng mất rất nhiều thời gian phân hủy thành đơn phân tử để có thể được hấp thụ. 

Trong khi đó, collagen sinh học thủy phân có ưu điểm được bào chế theo công nghệ sinh học Bio, không tác động của hóa chất và độc tố. Đặc biệt, khi vào cơ thể, collagen sinh học dễ dàng được thủy phân chuyển biến thành amino axit, hấp thu tự nhiên, nhanh chóng từ 3-5 lần so với thông thường.

Sản phẩm Bio Marine Collagen được chiết xuất từ da cá ở vùng biển sâu nước Úc, nên không chịu bất cứ tác động nào của vi khuẩn có hại, môi trường không có lợi bên ngoài. Từ đó, mang đến nguồn nguyên liệu tinh khiết, an toàn. Cùng với đó, da cá được đánh giá là nguồn nguyên liệu gần nhất với da người, giúp khôi phục da và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, collagen từ cá biển sâu chỉ nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường. Chính vì vậy, Bio Marine Collagen có tốc độ thẩm thấu rất nhanh mang đến hiệu quả vượt trội so với các dạng collagen khác. Sản phẩm không gây béo và hoàn toàn sử dụng được cho những ai mắc mỡ máu hay các bệnh liên quan. 

>>>Xem thêm chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.