Careline là thương hiệu thuộc công ty Care Line Australia Pty Ltd, được thành lập tại Sydney - Úc từ năm 1990. Qua 30 năm hình thành và phát triển, đến nay, CareLine Pty Ltd là một trong những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sản phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Úc cũng như trên thị trường quốc tế.

Tất cả các sản phẩm của Careline đều được tinh chế từ nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm đều đáp ứng các cam kết của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc (Therapeutic Goods Administration/TGA) và tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) - tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt với tiêu chí: Đạt tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký & An toàn cho người sử dụng.

Tại Việt Nam, các sản phẩm Careline được Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ AlphaBio phân phối chính hãng, với các dòng sản phẩm chủ lực như: Bio Marine Collagen, Baby Sheep Essence, Liver tonic, Fish oil dầu cá 100 viên, Sữa ong chúa Royal Jelly, Essence Of Kangaroo, Khớp vẹm xanh - Nz Green Mussel... Các sản phẩm nãy đã và đang được lòng đại đa số người dùng tại Việt Nam.