Ngày mùng 8/8/2015-8/8/2023, tròn 8 năm ngày Careline Việt Nam chính thức xuất hiện và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một dấu mốc để Careline Việt Nam nhìn lại cùng nhau tự hào, cùng nhau có những định hướng phát triển mới cho tương lai.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của mình, Careline Việt Nam muốn gửi lời tri ân đầu tiên đến đội ngũ nhân viên của mình. 

“Các bạn member Careline ơi! Các bạn có ở đó không, chúng ta đã cùng nhau đồng hành và phát triển được 8 năm rồi đó. Quãng thời gian 8 năm không phải đoạn thời gian ngắn. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách nhưng cũng thu về được biết bao thành quả ngọt. Với dịp kỷ niệm ý nghĩa này, chúng ta hãy chúc mừng cho nhau sức khỏe thật nhiều, vẫn giữ được nhiệt huyết và đam mê với nghề như thuở ban đầu bạn nhé!”

Quay trở về 8 năm trước, cái ngày Careline mới bước chân vào thị trường Việt Nam, thực phẩm chức năng được xem là cái gì đó rất mới và nhận được không ít cái nhìn ác cảm. Ngày ấy, từng nhân sự thị trường phải đến chào hàng từng điểm bán, giới thiệu cho từng khách hàng. Thế mà qua 8 năm phát triển, nhắc đến Careline người ta nghĩ đến thức phẩm chăm sóc sức khỏe tinh khiết từ Úc, chất lượng cao. Để được thành công như vậy, Careline xin được tôn vinh đội ngũ nhân viên “xịn sò” của mình.

May mắn hơn, Careline là một đơn vị thuốc gia tộc MegaSun Group. Nhờ đó Careline có sự giúp đỡ, tư vấn và ủng hộ của nhiều người anh em khác. Từ đó Careline có bài học sâu sắc về kinh nghiệm, quản lý, phân phối,...

Sinh nhật Careline

Bên cạnh đó, cho phép Careline được gửi lời tri ân đến đối tác, nhà phân phối, đại lý và các điểm bán lẻ trên toàn quốc. Sau 8 năm, Careline đã có hàng ngàn điểm bán chính hãng và hàng trăm nhà phân phối, đại lý lớn nhỏ và phủ sóng các sàn thương mại điện tử hàng đầu từ Shopee, Tiki, Lazada. Sự tin tưởng và đồng hành của đối tác là yếu tố quan trọng giúp Careline có được vị thế và thành công như hiện tại.

Và hơn hết, sự thành công nhật của nhãn hàng, thương hiệu đó là nhận được sự công nhận của người dùng. Careline biết ơn và cảm thấy may mắn khi các sản phẩm của của chúng mình được len lỏi vào từng hộ gia đình, hỗ trợ hàng trăm, hàng triệu người nâng cao sức khỏe. Sự đón nhận của người tiêu dùng là món quà ngọt ngào nhất của dành cho Careline.

Sinh nhật Careline

Lời cuối, cho Careline gửi lời cảm ơn và biết ơn chân thành đến các đối tác, các khách hàng và đại gia đình MegaSun Group. Sự đồng hành và tin tưởng của các bạn đã đưa Careline ngày một tiến xa hơn. Và gặt hái được những thành công. Trên cơ sở đó, Careline sẽ cố gắng bắt nhịp và liên tục thay đổi để có thể khẳng định được vị thế thương hiệu và là điểm sáng nổi bật trên thị trường chăm sóc sức khỏe  Việt.

Hình ảnh chụp lại buổi sinh nhật tưng bừng của chúng tôi:

Sinh nhật Careline

Sinh nhật Careline

Sinh nhật Careline

Sinh nhật Careline

Mừng sinh nhật Careline