Sáng nay tại Khách sạn Citadines Marina Hạ Long, Hội nghị khách hàng khu vực Tây Nguyên với chủ đề “Sharing & Caring” đã diễn ra trong sự hân hoan, háo hức của nhiều khách hàng và nhãn hàng tham dự.

Một vài năm trở lại đây, Tây Nguyên là khu vực thị trường có doanh số các mặt hàng Careline tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, nhu cầu người dân khu vực quan tâm đến ngành hàng sức khỏe ngày càng cao. Vì vậy, tổ chức buổi hội nghị khách hàng tại đây là điều vô cùng cần thiết.

Hội nghị khách hàng Careline khu vực tây Nguyên

Đến với hội nghị, khách hàng sẽ được bước vào một không gian sang trọng với bày trí và thiết kế đẹp mắt. Các gian hàng của rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng được bày trí khéo léo giúp khách mời có thể tìm hiểu và khám phá từng thương hiệu. 

Buổi hội nghị khách hàng với chủ đề Sharing & Caring” được tổ chức với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những “người đồng hành” đã cùng Careline phát triển tại thị trường Tây Nguyên trong suốt những năm qua. Buổi hội nghị như một lời chia sẻ và quan tâm của chúng tôi đến khách hàng.

Mang đến buổi hội nghị, Careline mong muốn chia sẻ với đối tác về những định hướng và phát triển mà Careline muốn thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác bền chặt. Khi trở thành đối tác của Careline, khách hàng sẽ có những chính sách ưu đãi và hoa hồng hấp dẫn. 

Hội nghị khách hàng Careline khu vực Tây Nguyên

Không chỉ vậy, chính sách riêng cho từng đại lý từ khâu vận chuyển, hàng hóa, quảng bá, đường lối phát triển... với tác dụng hỗ trợ tốt nhất để các đại lý có thể phát triển lâu dài.

Đặc biệt, khách hàng có cơ hội gặp mặt và nghe chia sẻ của nhiều giám đốc hãng nổi tiếng như Mason, Nature’s Way, Royal Ausnz,...Đây là cơ hội để khách hàng đúc rút kinh nghiệm và đặt câu hỏi về những vướng mắc trong vận hành kinh doanh của mình.

Buổi hội nghị đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm khó quên đối với Careline và khách hàng. Careline hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có cho mình những kiến thức thật bổ ích để phát triển tốt hơn. Cảm ơn các quý đối tác và khách hàng đã dành thời gian quý giá của mình để tham dự hội nghị cùng chúng tôi.

Hình ảnh trong hội nghị:

Hội nghị khách hàng Careline khu vực Tây Nguyên

Hội nghị khách hàng Careline khu vực Tây Nguyên

Hội nghị khách hàng Careline khu vực Tây Nguyên

Hội nghị khách hàng Careline khu vực Tây Nguyên

Hội nghị khách hàng Careline khu vực Tây Nguyên

Lời kết: Bước sang giai đoạn mới, chúng tôi hy vọng sẽ luôn được hợp tác phát triển và đồng hành bền vững cùng khách hàng. Từ đó đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.