Như kế hoạch đã được lên sẵn, hội nghị khách hàng khu vực Hà Nội - Sơn Tây - Bắc Giang chính thức được tổ chức vào ngày 23/5/2023 tại địa điểm Star Galaxy, Láng Hạ, Hà Nội. Tham dự hội nghị ngoài các đối tác còn có sự góp mặt của nhiều nhãn hàng lớn thuộc MegaSun Group.

Đây là buổi hội nghị khách hàng cần thiết và rất quan trọng với Careline. Bởi thị trường Hà Nội - Sơn Tây - Bắc Giang là 3 khu vực có doanh thu cao nhất cả nước với các mặt hàng của Careline. Hội nghị khách hàng mở ra là cơ hội để Careline được hiểu hơn về đối tác của mình. Từ đó, xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với từng đại lý cũng như nhà phân phối.

Đến với buổi hội nghị lần này, chúng tôi đã chuẩn bị chủ đề chia sẻ đó là “Vĩ đại do lựa chọn”. Careline hiểu rằng việc dịch chuyển bán hàng từ truyền thống sang công nghệ số để đáp ứng xu hướng tiêu dùng tạo ra nhiều cản trở cho các địa lý, đặc biệt là các đại lý lâu năm. 

Hội nghị khách hàng Careline

Tuy nhiên, vĩ đại do lựa chọn yêu cầu chúng ta phải thay đổi và phát triển. Sự vĩ đại đó còn nằm trong tư duy nhận thức của chúng ta về hoạt động kinh doanh của chính mình. Với những chia sẻ xoay quanh chủ đề, Careline hy vọng mang đến cho khách hàng cái nhìn đa chiều để phát triển hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Ngoài ra, việc chia sẻ những kinh nghiệm để đưa hoạt động kinh doanh đi lên của các giám đốc hãng là những bài học vô cùng quý giá mà không có khóa học kinh doanh nào dạy bạn. Đây là cơ hội giúp các đại lý đặt ra câu hỏi cũng như những vấn đề còn khúc mắc trong kinh doanh.

Với riêng Careline, đây là cơ hội thật sự tốt giúp chúng tôi được nêu lên những giá trị và định hướng phát triển lâu dài của thương hiệu. Đồng thời, Careline cũng nêu rõ tinh thần hỗ trợ đối với đối tác. Tùy vào hoàn cảnh của mỗi đối tác chúng tôi sẽ đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp.

Chỉ khi đối tác của Careline phát triển mạnh mới tạo nên nhiều cơ hội giúp sản phẩm Careline chính hãng đến được với người tiêu dùng cần nó. Buổi hội nghị kết thúc tốt đẹp và chắc chắn đã giúp quý đối tác có thêm nhiều bài học bổ ích trong hoạt động kinh doanh của mình.

Hình ảnh được chụp lại:

Hội nghị khách hàng Careline

Hội nghị khách hàng Careline

Hội nghị khách hàng Careline

Hội nghị khách hàng Careline

Hội nghị khách hàng Careline

Hội nghị khách hàng Careline

Lời kết: Careline cảm ơn quý đối tác đã dành thời gian quý giá của mình để tham dự hội nghị khách hàng. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến MegaSun Group đã tổ chức buổi hội thảo vô cùng hoàn hảo này.