Sáng 16/9/2022, toàn bộ nhân sự thuộc Careline đã có mặt đầy đủ tại 113 Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội tham gia buổi họp định kỳ hàng tháng của tập đoàn Megasun Group. Buổi họp còn có sự góp mặt đông đủ của nhân viên 10 công ty thành viên và toàn bộ ban lãnh đạo.

Careline họp định kỳ tháng 9

Buổi họp định kỳ hàng tháng là một truyền thống của tập đoàn Megasun Group, nhằm giúp kết nối các thành viên trong tập đoàn biết à hiểu về nhau hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bên chia sẻ về những khó khăn trong công việc. Từ đó có những thay đổi trong cách làm việc vận hành trôi chảy cùng nhau. 

Quan trọng hơn, buổi họp là thời gian tập đoàn cùng các giám đốc hãng nhìn lại về những thành quả và thiếu sót trong tháng 8. Từ đó có những giải pháp định hướng mới trong tháng 9. Với việc tổ chức hội nghị và hội thảo khách hàng trên cả nước xuyên suốt 1 năm qua sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo phổ cập cho nhân viên của mình về tình hình thị trường thực tế. Từ đó có những định hướng và kế hoạch sát với thị trường hơn.

Ngoài những đề tài về công việc, buổi họp cũng dành thời gian cho các nhân sự mới được đứng lên giới thiệu và giao lưu với tất cả mọi người, tạo nên văn hóa đáng quý của Megasun nói chung và Careline nói riêng.

Đặc biệt, trong cuộc họp đầu tháng 9, ban lãnh đạo đã đề ra định hướng cả tập đoàn sẽ có định hướng về ngành hàng mỹ phẩm. Ngành hàng này sẽ giúp chúng ta tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Và trở thành tiền đề để tất cả nhãn hàng sức khỏe của chúng ta đến gần hơn với khách hàng. Hơn nữa, một tin rất đáng mừng đó là Megasun rất vinh dự sẽ trở thành đối tác của Nature’s One - Thương hiệu sữa toàn cầu lớn nhất thế giới.

Chính vì vậy, thời gian tới sẽ có rất nhiều những điều mới lạ đi cùng những thách thức, đòi hỏi cao trong công việc và cần đến sự hỗ trợ hết mình của 10 công ty thành viên.

Careline rất vinh dự khi là một trong những nhãn hàng mang tầm chiến lược của Megasun Group. Thời gian tới, ngoài phát huy những gì mình đang có, Careline rất sẵn lòng hỗ trợ hết mình những bước đi mới của tập đoàn. Cùng nhau chạm đến những thành công mới.

Một số hình ảnh trong buổi họp:

Careline họp định kỳ tháng 9

Careline họp định kỳ tháng 9

Careline họp định kỳ tháng 9