Careline và hội thảo khách hàng khu vực Vĩnh Phúc

Trong ngày 10/8/2022 vừa qua, Careline vinh hạnh trở thành một trong những thương hiệu được góp mặt trong buổi hội nghị khách hàng khu vực Bắc Thăng Long -  Vĩnh Phúc. Hội nghị với mục đích trở thành cầu nối cho Careline và các nhãn hàng thuộc Megasun Group có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp, trao đổi và thảo luận với các đối tác về công việc kinh doanh, thị trường sản phẩm. Không chỉ vậy, hội nghị còn đóng vai trò như một nơi truyền cảm hứng, giúp đối tác hiểu hơn về Megasun cũng như có những bài học và đường lối kinh doanh phát triển bền vững.

Careline và hội thảo khách hàng khu vực Vĩnh Phúc

Chúng tôi lựa chọn Sông Hồng Resort trở thành địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo. Sông Hồng Resort nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng, khách sạn nổi bật bậc nhất khu vực Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Với thiết kế xanh mát hòa quyện cùng thiên nhiên nhưng không làm mất đi sự sang trọng, tinh tế trong lối kiến trúc. Chúng tôi hy vọng với địa điểm tổ chức hội nghị này sẽ mang đến cho đối tác sự thoải mái và niềm hứng khởi trong quá trình tham dự hội nghị.

Careline và hội thảo khách hàng khu vực Vĩnh Phúc

Nhãn hàng Careline đánh giá cao đối tác, khách hàng khu vực Bắc Thăng Long - Vĩnh Phúc. Chúng tôi nhận thấy đây là khu vực tiềm năng, nhu cầu khách hàng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao. Tuy nhiên, người dân còn gặp khó khăn trong vấn đề tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Bên cạnh đó, do chưa hiểu biết quá nhiều về các dòng sản phẩm thương hiệu Careline, khách hàng dễ mua phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất  lượng.

Careline và hội thảo khách hàng khu vực Vĩnh Phúc

Không chỉ vậy, các đối tác và đại lý của Careline còn gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, bán phá giá trên địa bàn. Tất cả các vấn đề trên đều cần được đưa ra để thảo luận và tìm giải pháp cho nhãn hàng, đối tác và đại lý.

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn các bạn hình dung được rõ hơn về hệ sinh thái Megasun mà các bạn đang hợp tác. Chúng tôi muốn gợi trong bạn niềm tự hào và niểm tin khi lựa chọn chúng tôi là đối tác của các bạn.

Careline và hội thảo khách hàng khu vực Vĩnh Phúc

Careline và hội thảo khách hàng khu vực Vĩnh Phúc

Đặc biệt, buổi hội nghị còn được đánh giá là buổi diễn thuyết, truyền cảm hứng từ ban lãnh đạo cấp cao trong tập đoàn Megasun Group. Đối tác của Careline sẽ có cơ hội được nghe và truyền tải về kinh nghiệm kinh doanh, đường lối bán hàng và cách phát triển bền vững từ những “con sói sừng sỏ” trên thương trường. “Hơn cả sự đồng hành” là những giá trị tốt đẹp nhất Careline muốn dành tặng các đối tác của mình.

Để có sự phát triển mạnh và vị thế trên thị trường như hiện nay, quý đối tác được coi là mũi tên “sắc lẹm” tạo lên thành công của chúng tôi. Vậy nên, với chúng tôi, các bạn không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường chinh phục thành công của Careline và toàn tập đoàn Megasun Group.

Lời kết: Careline Việt Nam xin chân thành cảm ơn Megasun Group đã tổ chức những buổi gặp gỡ khách hàng thường xuyên để chúng tôi có thể kết nối và sẻ chia cùng khách hàng khu vực Vĩnh Phúc, cũng như khách hàng trên khắp cả nước. Và chúng tôi cũng xin gửi cảm ơn các vị khách hàng đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo vừa qua.