Autraulia hay nước Úc từ lâu nổi tiếng với hệ sinh thái phong phú, độc đáo vào bậc nhất trên thế giới. Với những ưu đãi tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, nước Úc quy tụ nhiều yếu tố thuận lợi, để phát triển ngành công nghiệp hóa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thuộc top đầu thế giới, với sự tiên phong hướng về thiên nhiên, chất lượng an toàn, tinh khiết mang đến giải pháp tốt nhất bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người.

Là một quốc đảo, nước Úc sở hữu collagen từ cá biển dồi dào, quý hiếm, nơi đây cũng có trang trại rộng nhất thế giới, lên đến hơn 300.000 km2. Với khoảng 100 triệu con cừu, điều này lý giải tại sao nước Úc lại có nhiều sản phẩm thiên nhiên như nhau thai cừu, collagen đến vậy. Nắm bắt được thế mạnh đó, Careline một nhãn hàng nổi tiếng và danh giá hàng đầu tại Úc đã tập trung vào sản xuất và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp tốt nhất trên khắp nước Úc cũng như thị trường Quốc tế. Ra đời từ những năm 1990 cho đến nay, Careline có được niềm tin vững chắc từ người tiêu dùng toàn cầu, ngay cả những chính trị gia hàng đầu. Nhà máy sản xuất của nhãn hàng Careline đã vinh dự được cựu Thủ tướng Úc John Howard đến thăm và ghi lại lưu bút như: “Tôi yêu Careline”. Nhờ tài nguyên địa lý độc đáo và công nghệ khoa học tiên tiến, tất cả sản phẩm của Careline được nghiên cứu sản xuất chuyên biệt, phục vụ mọi nhu cầu cho đối tượng sử dụng trên cơ sở đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao và khắt khe hàng đầu thế giới quy định trong GMP.

Chất lượng cao nhất, giá cả tốt nhất luôn là những mục tiêu Careline phấn đấu để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng. Cũng chính vì lẽ đó mà nhãn hàng có mạng lưới cửa hàng, hệ thống nhà phân phối đông đảo trên toàn cầu. Còn tại Úc, mật độ điểm bán xuất hiện dày đặc ở các thành phố lớn, một lần nữa khẳng định sự phát triển, uy tín, chỗ đứng không thể thay thế của Careline. Sẽ không quá khi nói rằng, các sản phẩm của Careline đại diện cho ý tưởng về sức khỏe và hạnh phúc của nước Úc, bao trùm sự tinh khiết và tự nhiên.