Ngày 22/11/2022, đại diện Careline cùng nhiều nhãn hàng lớn đã có mặt tại Trung tâm tổ chức sự kiện San San thuộc đường Lê Thái Tổ - Bắc Ninh, để tham dự hội thảo khách hàng khu vực Bắc Ninh. Buổi hội thảo với sự góp mặt của rất nhiều đối tác và đại lý phân phối địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Bắc Ninh được đánh giá là địa bàn kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Trong suốt những năm qua, đã có rất nhiều khu công nghiệp thuộc thành phố Bắc Ninh được xây dựng. Kéo theo đó, rất nhiều dân cư đổ về đây làm ăn và sinh sống. Theo thống kê của Careline, Bắc Ninh là tỉnh thành có mức tiêu thụ các sản phẩm của hãng thuộc số lượng nhiều. Bên cạnh đó, các nhãn hàng khác của Megasun Group tại đây được người tiêu dùng Bắc Ninh rất ưa chuộng.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường cùng với nhiều cơ hội kinh doanh cho các địa lý và đối tác của Megasun. Chúng tôi đã tổ chức buổi hội thảo khách hàng với chủ đề “ kết nối và đồng hành”. Chúng tôi mong, nhà phân phối, đại lý đối tác của Careline sẽ có những định hướng phát triển bền vững và luôn đồng hành cùng Careline.

hội thảo khu vực Bắc Ninh

Trước tiên, thông qua hội thảo, Careline muốn truyền tải đến quý khách hàng những định hướng và kế hoạch của thương hiệu trong thời gian tới. Careline vẫn muốn làm rõ định vị của thương hiệu là sản phẩm “tinh khiết từ thiên nhiên nước Úc”. Chúng tôi muốn quý đại lý giới thiệu nhiều hơn về sự “tinh khiết” trong từng sản phẩm của Careline đến người tiêu dùng cuối cùng.

Trong quá trình hợp tác với nhãn hàng và kinh doanh sản phẩm ra thị trường, Careline sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận những đóng góp từ đối tác. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý đối tác khi gặp bất kỳ khó khăn đối với các sản phẩm của Careline.

hội thảo khu vực Bắc Ninh

Mang theo chủ đề “Kết nối và đồng hành”, Careline chủ động chia sẻ những giá trị tốt đẹp nhất mà nhãn hàng nghĩ sẽ giúp ích được quý vị ngồi đây trong công việc. Chúng tôi đề cao và trân trọng sự hợp tác hết mình của quý khách với nhãn hàng thay vì những doanh thu hay doanh số bán.

Careline cũng muốn thiết lập mối quan hệ bền vững với quý đối tác lâu nhất có thể thay vì chỉ quan tâm đến đơn hàng xuất ra cho quý vị. Careline tự tin với hệ sinh thái Megasun Group mà mình đang được quản lý, chúng tôi có đủ năng lực và nguồn lực hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.

hội thảo khu vực Bắc Ninh

Mặt khác, trên tinh thần “kết nối và đồng hành” Careline mang đến rất nhiều cơ hội hợp tác lớn cho quý khách hàng trong mỗi buổi hội thảo. Quý khách hàng có cơ hội được biết và hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới như Mason, Nature’s Way, Olympian Labs, Nature One Dairy, Royal Ausnz, …

Tất cả, hướng đến mục tiêu chung cùng nhau đồng hành, cùng nhau phát triển và cùng nhau thịnh vượng hơn.

hội thảo khu vực Bắc Ninh

Careline trân trọng cảm ơn quý đối tác khu vực Bắc Ninh đã dành thời gian của mình tham dự buổi hội thảo của chúng tôi. Đồng thời, Careline gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Megasun Group đã luôn sát cánh và hỗ trợ Careline có một buổi hội thảo thành công và rất có giá trị.