Careline và câu chuyện về sự tinh khiết. Vậy sự tinh khiết của Careline được tìm kiếm từ đâu?

Đó là những cánh đồng dược liệu organic đạt yêu cầu không thuốc kích thích tăng trưởng, không thuốc bảo vệ thực vật và hoàn toàn sử dụng phân bón hữu cơ và nguồn nước sạch từ lòng hồ tự nhiên. Cùng với đó là những trang trại cừu tự nhiên lớn hàng đầu nước Úc.

Nguồn nguyên liệu ấy còn được kỳ công tìm kiếm giữa lòng đại dương sâu không chứa thủy ngân, không chất độc hại, sạch tinh khiết nhằm đảm bảo độ an toàn và hàm lượng dưỡng chất tốt nhất khi điều chiết sản phẩm.

Sau khi thu hoạch, nguồn nguyên liệu sẽ được bảo quản lạnh và đưa về ngay nhà máy sản xuất nhằm giữ nguyên trạng thái tự nhiên, tươi mới. Đặc biệt, quá trình sản xuất sản phẩm, các nguồn nguyên liệu đều được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ lạnh và sản xuất bằng những máy móc, công nghệ tiên tiến hàng đầu nhằm lưu giữ được giá trị dinh dưỡng ban đầu của sản phẩm.

Careline tự tin cam kết các sản phẩm từ thương hiệu đảm bảo 4 không: không chất bảo quản, không chất tạo mùi, không chất tạo vị, không biến đổi gen. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm sản phẩm.

Chính sự tập trung cao độ về sự tinh khiết từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm mang tới tay người sử dụng. Careline đã tạo nên sự khác biệt trong ngành thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe con người và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ người sử dụng.

>>>Xem thêm các sản phẩm Careline TẠI ĐÂY.