Đào tạo kiến thức sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong việc tư vấn, thuyết phục và nâng cao trải nghiệm khách hàng khi tìm đến với bất kỳ nhãn hàng nào. Hiểu được vấn đề trên, Careline đã liên tục tổ chức các buổi học sản phẩm chuyên sâu nhằm giúp các bạn nhân viên nâng cao hiểu biết của mình về sản phẩm của Careline.

Điểm đến lần này của Careline là Nhà thuốc Lưu Hoa. Nhà thuốc Lưu Hoa là đơn vị cung cấp các sản phẩm thuốc, chăm sóc sức khỏe có uy tín trên thị trường. Với cái tâm luôn ưu tiên sức khỏe khách hàng nên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, hiệu quả tốt. Vì vậy, Nhà thuốc Lưu Hoa nhận được sự ủng hộ và tin yêu của rất nhiều khách hàng.

Buổi học đào tạo sản phẩm Careline

Một buổi học được tổ chức không quá cầu kỳ cùng với không gian nhỏ trong nhà thuốc nhưng được các bạn nhân viên vô cùng hào hứng.

Mang đến buổi học, Careline đã chuẩn bị những nội dung giúp các bạn học viên hiểu hơn về những vấn đề:

  • Hiểu sâu kiến thức về thương hiệu và sản phẩm của Careline.
  • Giải đáp các thắc mắc trong quá trình bán các sản phẩm của Careline.
  • Bồi dưỡng kiến thức về kỹ năng bán hàng và tư vấn bán hàng.

Một buổi học được tổ chức không quá cầu kỳ cùng với không gian nhỏ trong nhà thuốc nhưng được các bạn nhân viên vô cùng hào hứng.Thái độ học tập của các bạn nhân viên được chúng tôi đánh giá cao. Các bạn không chỉ chú ý nghe giảng mà còn rất chủ động trong việc đặt ra câu hỏi và tương tác với người dạy. 

Luôn đặt vị trí của mình ở khách hàng là điều chúng tôi rất ấn tượng. Careline tin rằng với sự nhiệt huyết, tận tâm cùng với những kiến thức được học sẽ giúp các bạn nhân viên ở đây trở thành những người bán hàng chuyên nghiệp.

Buổi học đào tạo sản phẩm Careline

Buổi học được đánh giá là thành công tốt đẹp. Ngoài sự tiếp thu những kiến thức được học, các bạn học viên đã bước đầu xây dựng cho mình niềm tin đối với sản phẩm. Và chỉ khi các bạn tin yêu và thực sự trải nghiệm sản phẩm của Careline, đó mới là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.

Sau cùng, Careline rất trân trọng và xin cảm ơn các bạn nhân viên thuộc Nhà thuốc Lưu Hoa. Chúng tôi chúc các bạn có nhiều sức khỏe và giữ được tinh thần tích cực và nhiệt huyết trong cuộc sống cũng như công việc.

Một số hình ảnh của buổi học:

Buổi học đào tạo sản phẩm Careline

Buổi học đào tạo sản phẩm Careline

Buổi học đào tạo sản phẩm Careline

Buổi học đào tạo sản phẩm Careline

Buổi học đào tạo sản phẩm Careline

Lời kết: Buổi đào tạo kiến thức sản phẩm tại Nhà thuốc Lưu Hoa đã khép lại hoạt động của Careline trong tháng 5 này. Hy vọng thông qua buổi học các bạn nhân viên đã hiểu hơn về sản phẩm của Careline. Từ đó hỗ trợ người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.