Vừa qua, vào ngày 13/11/2023, Careline cùng MegaSun Group kết hợp với Tiktok Shop tổ chức thành công hội thảo "Đồng hành kiến tạo tương lai thịnh vượng".  Địa điểm tổ chức hội thảo diễn ra tại khách sạn Pan Pacific – Số 1, Đường Thanh Niên, Thành phố Hà Nội. Sự kiện quy tụ đông đảo những người có ảnh hưởng như KOL, KOC, chuyên gia, bác sĩ,... hàng đầu ngành mẹ & bé trên các nền tảng online, đặc biệt là Tiktok.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong hội thảo "Đồng hành kiến tạo tương lai thịnh vượng"

Hình ảnh checkin của dàn khách mời tham dự

Bắt nhịp với xu thế thị trường, Careline hiểu rằng TikTok đang rất được ưa chuộng. Cũng vì vậy, thị trường mở ra với nền tảng này có sức hút lớn với rất nhiều đơn vị doanh nghiệp, cá nhân buôn bán. Với mong muốn giúp đối tác, khách hàng của mình hiểu hơn về cách vận hành của TikTok. Bên cạnh đó, Careline cũng mong muốn thông qua sức ảnh hưởng của các KOL, KOC trên TikTok để giúp người tiêu dùng tiếp cận được những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Một số hình ảnh giao lưu trong hội thảo:

Đến với hội thảo, thương hiệu Careline mang đến chuỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, được phân phối và bảo hộ của MegaSun Group, Careline các khẳng định được mình khi xuất hiện trên gian hàng chính hãng của TikTok Shop.

Gian hàng của Careline tại hội thảo:

Buổi hội thảo càng thêm hấp dẫn khi những địa diện từ Tiktok Shop, đại diện các nhãn hàng lớn và những KOL, KOC có tầm ảnh hưởng trên TikTok chia sẻ. Như vậy, để có được thành công trên nền tảng mạng xã hội này, việc cập nhật thông tin liên tục và trau dồi kiến thức sẽ giúp ích rất nhiều để có thể khai thác nguồn tài nguyên từ Tiktok triệt để.

Hình ảnh chia sẻ của các KOL, KOC:

Để tăng thêm phần thú vị cho buổi hội thảo, ban tổ chức đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đến từ chính các thành viên của Careline và MegaSun Group. Những bản nhạc trữ tình du dương chắc chắn sẽ giúp các vị khách mời khoảng thời gian thật thư giãn.

Chương trình văn nghệ được tổ chức:

Buổi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với những kiến thức và thông tin bổ ích được chia sẻ. Hy vọng thông qua buổi hội thảo các vị khách mời  hiểu hơn về thương hiệu Carline, có cho mình kiến thức quý giá về nền tảng mạng xã hội TikTok Shop. Từ đó có những vận dụng hiệu quả vào công việc của mình.

Lời kết: Sự thành công rực rỡ của hội thảo là niềm vui và lời động viên rất lớn cho ban tổ chức chúng tôi. Cảm ơn các vị khách mời đã bớt chút thời gian quý báu của mình tham dự hội thảo. Chúc cho chúng ta tạo dựng được mối quan hệ hợp tác lâu dài, "Đồng hành kiến tạo tương lai thịnh vượng".