Vào ngày 20/7/2023, chị Nguyễn Thảo Hiền - đại diện Careline Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc chính thức với Tập Đoàn Careline Group Australia. Đây là chuyến công tác có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp kết nối giữa Careline Việt Nam và trụ sở chính của Careline tại Úc.

Careline là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại Úc. Các sản phẩm thuộc Careline chính thức được phân phối về thị trường Việt Nam vào năm 2018. Qua một thời gian phát triển, Careline đã trở thành một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường chăm sóc sức khỏe và được người tiêu dùng Việt tin tưởng ủng hộ.

Buổi làm việc của Careline Việt Nam tại nhà máy

Trong buổi làm việc tại đây, Careline Group Australia cho biết từ năm 2014 họ liên tục trong top tập đoàn xuất khẩu xuất sắc của Australia và cảm ơn Careline Việt Nam đã đồng hành cùng họ trong việc đạt được thành tích trên.  

Ngoài ra, hai bên đã có buổi trao đổi và nói chuyện về định hướng phát triển, mục tiêu cũng như xây dựng mối quan hệ hợp tác đôi bên. Tại chuyến đi này, đại diện Careline Việt Nam lần đầu tiên được tham quan khu nghiên cứu và sản xuất sản phẩm của tập đoàn Careline. 

Buổi làm việc của Careline Việt Nam tại nhà máy

Careline Australia còn tự hào cho biết công nghệ của họ luôn dẫn đầu trong ngành và dòng thương hiệu cao cấp Blue Summit (Vỏ xanh, nhãn tráng kim) là biểu tượng của hãng trong tiêu chuẩn chất lượng.

Việc sở hữu nhà máy giúp Careline chủ động được nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất, nhờ đó ứng dụng được những công nghệ tân tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm thực sự khác biệt như Tinh dầu hoa anh thảo ép lạnh, Collagen thủy phân cá biển, DHA cá hồi cho phụ nữ mang thai.  

Buổi làm việc của Careline Việt Nam tại nhà máy

Đối với Careline Việt Nam, chuyến công tác này của chúng tôi tại trụ sở chính là một cam kết “chắc nịch” chứng minh các sản phẩm Careline được chúng tôi phân phối là chính hãng và được đảm bảo bởi tập đoàn Careline. Hơn nữa, chuyến công tác mang đến cho khách hàng góc nhìn chân thực nhất về quy mô và sự tiến tiến về trang thiết bị, nguồn lực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Careline.

Trên cương vị là nhà phân phối và đại diện cho Careline tại Việt Nam, chúng tôi thật sự không khỏi trầm trồ về sự hiện đại và chuyên nghiệp của dây chuyền công nghệ và phòng nghiên cứu của các chuyên gia tại đây. Với những gì Tập Đoàn Careline Group Australia đang có, đây thực sự là thương hiệu hàng đầu tại Úc và xứng tầm quốc tế.

Lời kết: Careline Việt Nam trên cương vị là cầu nối các sản phẩm của Careline đến người tiêu dùng Việt. Chúng tôi luôn cố gắng có thể đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất để nâng cao và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng mỗi ngày.