Sáng ngày 14/9/2022, Careline Việt Nam đã có mặt tại Ruby Palace – Thái Bình để tham dự Hội thảo khách hàng khu vực Thái Bình với tư cách là một thương hiệu lớn thuộc tập đoàn Megasun. Bên cạnh đó, còn là sự có mặt của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Olympian labs, Royal Ausnz, Mason, Nature’s Way,...

Hiện nay, các sản phẩm thuộc thương hiệu Careline đang được độc quyền phân phổi tại thị trường Việt Nam bởi Công Ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ AlphaBio. Công Ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ AlphaBio hiện đang là công ty thành viên thuộc tập đoàn Megasun Group. Với quy mô tập đoàn trải dài trong nhiều lĩnh vực từ Truyền thông & Marketing đến phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, nhập khẩu từ Úc. Vì vậy, khi được phân phối bới Công Ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ AlphaBio, chúng tôi tự tin có một điểm tựa vững chắc để mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Thái Bình hiện đang là địa bàn có nền kinh tế phát triển với mật độ dân cư cao. Với nền kinh tế tăng trưởng mạnh trong nhiều năm trở lại đây, giúp chất lượng cuộc sống của người dân Thái Bình ngày càng cải thiện. Người dân từ đó đầu tư rất nhiều cho sức khỏe. Đặc biệt là đối tượng phụ nữ và trẻ em. Đó cũng là lý do, Careline Việt Nam có rất nhiều đối tác quan trọng và đại lý phân phối chính hãng tại Thái Bình. 

Hội thảo khách hàng do Megasun tổ chức trở thành cầu nối quan trọng giúp Careline và các đối tác của mình trong địa bàn này có cơ hội xích lại gần nhau hơn. Thông qua buổi hội thảo khách hàng, chúng tôi đã có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với nhiều nhà phân phối, các đại lý quan trọng. Từ đó, có những cơ hội chia sẻ, trao đổi nhiều vấn đề trong kinh doanh.

Careline Việt Nam

Bám sát chủ đề của cả tập đoàn là “Vĩ đại do lựa chọn”, đại diện Careline Việt Nam đã có những cuộc thảo luận về các vấn đề về sản phẩm, tình trạng kinh doanh, xu hướng thị trường cũng như lan tỏa các giá trị riêng biệt của thương hiệu đến với quý khách hàng và các đối tác.

Với thị trường kinh tế mở như hiện tại, Careline Việt Nam hiểu rằng, chất lượng không phải là tất cả. Khách hàng chỉ thực sự hài lòng khi họ cảm thấy và nhận được những lợi ích mong muốn và những lợi ích vượt quá mong muốn của họ. 

Vậy, ngoài chất lượng sản phẩm “tinh khiết hàng đầu nước Úc” thì chất lượng dịch vụ sẽ giúp họ nhớ nhiều hơn và sẽ ra quyết định mua nhanh hơn. Để làm được điều này, Careline Việt Nam cần sự hợp tác và đồng lòng rất lớn từ các đại lý bán lẻ. Chính sự tận tình, nhiệt huyết và tư vấn đúng hiệu quả sẽ giúp giá trị của Careline được nâng cao hơn.

Buổi chia sẻ không chỉ dừng lại ở những chia sẻ về thương hiệu, nhãn hàng. Nó còn là những trải nghiệm, kinh nghiệm thật của ban lãnh đạo tập đoàn, các giám đốc nhãn hàng trong hành trình kinh doanh, tạo dựng thương hiệu sản phẩm. Bằng cái tâm của mình, thương hiệu Careline Việt Nam đã chinh phục được các đối tác cũng như sự tin tưởng về sự hợp tác với nhãn hàng trong thời gian sắp tới.

Trong bầu không gian sang trọng, tinh tế, các sản phẩm của Careline Việt Nam được trưng bày từ các sản phẩm dầu cá đến các sản phẩm làm đẹp, giúp quý đối tác có thể biết thêm về nhiều dòng sản phẩm của chúng tôi.

Careline Việt Nam tham dự hội thảo khu vực Thái Bình

Careline Việt Nam tham dự hội thảo khu vực Thái Bình

Hội nghị kết thúc tốt đẹp với những tràng pháo tay nồng nhiệt từ các quý khách hàng. Careline Việt Nam lấy làm vinh dự khi trở thành một trong những nhãn hàng được chú ý và quan tâm nhất trong xuyên suốt thời gian hội nghị diễn ra. Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh ấn tượng xuyên suốt hội thảo nhé:

Careline Việt Nam tham dự hội thảo khu vực Thái Bình

Careline Việt Nam tham dự hội thảo khu vực Thái Bình

Careline Việt Nam tham dự hội thảo khu vực Thái Bình

Careline Việt Nam tham dự hội thảo khu vực Thái Bình

Careline Việt Nam tham dự hội thảo khu vực Thái Bình

Lời kết: Kết thúc hội nghị, tập đoàn Megasun Group đã chuẩn bị một vài món quà nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Careline và Megasun Group. Mong rằng qua buổi chia sẻ hôm nay, quý khách hàng đã hiểu hơn về các sản phẩm cũng như những giá trị mà Careline muốn lan tỏa đến người tiêu dùng. Hy vọng trong tương lai, sự hợp tác của Careline và quý khách hàng sẽ có những bước tiến vượt bậc