Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 9h00, ngày 22/10/2022  tại địa chỉ: Tầng 19, khách sạn PACIFIC, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Tham dự hội thảo sẽ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Careline Việt Nam, Megasun Group và hơn 50 khách hàng là đối tác chiến lược của Careline trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện, các sản phẩm của Careline được nhập khẩu và phân phối về Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ AlphaBio. Dù mới chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2018, nhưng Careline đã ngày càng khẳng định được chất lượng của mình thông qua việc các sản phẩm Careline đang được bán rộng rãi tại các siêu thị thuốc, nhà thuốc, quầy thuốc, cửa hàng dược mỹ phẩm và các quầy bán online trên toàn quốc.

Trải qua hơn 4 năm, các sản phẩm của Careline ngày càng được biết đến rộng rãi hơn và ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng bởi sự tinh khiết từ thiên nhiên nước Úc. Các sản phẩm của Careline thực sự là món quà vô cùng quý giá để mọi người chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Cũng trong khoảng thời gian đó, để Careline nhanh chóng có vị thế trên thị trường dược phẩm Việt thì không thể thiếu được sự đồng hành của các quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Bằng việc phân phối các sản phẩm của Careline, quý đối tác đã góp phần đưa sự tinh khiết của thiên nhiên nước Úc để chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

Thương hiệu Careline

Do đó, để cảm ơn và đáp lại những tình cảm mà quý đối tác, quý khách hàng đã trao cho Careline, chúng tôi đã long trọng tổ chức chương trình Hội thảo khách hàng với chủ đề “Khác biệt để bứt phá”. Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ cùng khách hàng đối tác về đường lối kinh doanh sản phẩm Careline trong tương lai và cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, khắc phục khó khăn còn tồn đọng và biểu dương những khách hàng đại lý xuất sắc.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình; Muốn đi xa hãy đi cùng nhau” – Đó chính là lời tâm niệm mà Careline Việt Nam luôn ghi nhớ và noi theo. Sự đồng hành của các đối tác chiến lược là niềm vui, niềm vinh hạnh của chúng tôi. Trong những tháng cuối năm này, với sự gắn kết chặt chẽ cùng sự đồng lòng, hy vọng rằng Careline và các đối tác sẽ ngày càng bùng nổ và đạt nhiều kết quả cao hơn nữa.

Careline Việt Nam tổ chức hội thảo khách hàng

Vậy, Careline một lần nữa xin được kính mời các quý đối tác đã nhận được thư mời sẽ có mặt tại buổi Hội thảo của chúng tôi vào 9h sáng ngày mai, thứ bảy ngày 22/10/2022 tại địa chỉ tầng 19, khách sạn PACIFIC, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Xin trân trọng cảm ơn!