Nội dung

I. Nhu cầu bổ sung DHA cho bà bầu

II. Tại sao nên chọn DHA bầu cá hồi Careline cho bà bầu?

1. Nguồn nguyên liệu từ cá hồi tự nhiên ở đại dương nước Úc

2. Tỷ lệ dưỡng chất vàng DHA:EPA (12:18)

3. Sản xuất bởi công nghệ tách chiết không gia nhiệt

I. Nhu cầu bổ sung DHA cho bà bầu

DHA, EPA là những dưỡng chất rất quan trọng với bà bầu để có một sức khỏe tổng thể tốt và hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác cho bào thai được tối đa. Tùy vào mỗi giai đoạn của thai kỳ hàm lượng DHA bổ sung cho bà bầu sẽ khác nhau. Cụ thể:

  • Vào 3 tháng đầu thai kỳ: bổ sung từ 100-120mg DHA/ngày.
  • Vào 3 tháng giữa thai kỳ: bổ sung sẽ tăng lên 200mg/ngày.
  • Vào 3 tháng cuối thai kỳ: duy trì bổ sung 200-300mg/ngày. 

Hiểu rõ hàm lượng DHA bổ sung mỗi giai đoạn sẽ giúp bà bầu chủ động trong việc tìm và bổ sung DHA được hiệu quả hơn.

Nhu cầu bổ sung DHA ở bà bầu

II. Tại sao nên chọn DHA bầu cá hồi Careline cho bà bầu?

Có rất nhiều sản phẩm bổ sung DHA trên thị trường. Và DHA bầu cá hồi Careline là sản phẩm được chuyên gia sức khỏe đánh giá cao và nhiều bà bầu tin dùng.

1. Nguồn nguyên liệu từ cá hồi tự nhiên ở đại dương nước Úc

Cá hồi luôn là loài cá được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng. Theo nguồn tin từ Mayoclinic và Healthline, cá hồi tự nhiên là loại cá top đầu danh sách giàu Omega-3. Thêm vào đó, nó còn là loài cá đầu bảng trong danh sách của Thư viện Y Học Quốc Gia Hoa Kỳ) và FDA về độ an toàn, thích hợp với bà bầu.

DHA bầu cá hồi Careline được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cá hồi tự nhiên tại vùng biển Úc. Cá hồi tự nhiên là loài cá sinh sống tại tầng nước sâu của đại dương. Vì vậy, nó ít bị nhiễm độc chì và thủy ngân so với những loại cá thông thường. Bên cạnh đó, cá hồi tự nhiên có nguồn thức ăn rất đa dạng và phong phú từ hệ sinh thái biển. Do đó, dinh dưỡng từ cá hồi tự nhiên cao vượt bậc so với cá hồi nuôi.

Cá hồi tự nhiên Úc giàu dưỡng chất

Đặc biệt hơn, nguồn cá hồi sản xuất DHA bầu cá hồi Careline được khai thác từ vùng biển Úc. Nước Úc nổi tiếng trên toàn thế giới là nơi có hệ sinh thái biển đẹp và sạch. Chính phủ Úc cũng rất chú trọng việc bảo vệ môi trường và tài nguyên biển. Do đó, cá hồi tại đây được đánh giá về chất lượng rất tốt và giá thành cũng cao hơn rất nhiều.

Việc DHA bầu cá hồi Careline chọn nguồn nguyên liệu sản xuất từ cá hồi tự nhiên Úc với mục đích cho ra dòng sản phẩm chất lượng cao cung cấp DHA sạch, an toàn cho bà bầu.

2. Tỷ lệ dưỡng chất vàng DHA:EPA (12:18)

Như đã chia sẻ, DHA được chiết xuất từ cá hồi tự nhiên Úc sẽ có hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội so với những loại cá biển thông thường. Trong khi đó, với sự nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Careline, mỗi viên DHA dầu cá hồi Fish Oil chứa đến 1000mg dầu cá. Và trong đó, Omega-3 chiếm 300mg với  DHA:EPA đạt tỷ lệ vàng 120mg:180mg trong 1 viên.

Tỷ lệ dưỡng chất DHA:EPA

Tại sao nói DHA:EPA tỷ lệ 12:18 được gọi là tỷ lệ vàng? Hiểu đơn giản, DHA là dưỡng chất khi đi vào cơ thể mẹ rất khó được truyền vào thai nhi. Khi đó, EPA có tác dụng gắn kết DHA vào protein vận chuyển. Từ đó, giúp dưỡng chất dễ dàng đi qua nhau thai, bổ sung DHA cho thai nhi được trọn vẹn hơn. Vì vậy, chỉ với 2 viên mỗi ngày bà bầu có thể cung cấp đủ DHA cần thiết tốt cho sức khỏe và đảm bảo sự phát triển của bào thai.

3. Sản xuất bởi công nghệ tách chiết không gia nhiệt

DHA bầu cá hồi Careline được sản xuất bằng công nghệ tách chiết không gia nhiệt. Với phương pháp này, cá hồi tự nhiên sau khi thu hoạch sẽ được đưa vào máy quay ly tâm. Quay qua 4 lần liên tiếp để chắt lọc toàn bộ tinh chất từ cá hồi. Quá trình này được thực hiện không có sự tác động của nhiệt, dùng chuyển động cơ học để thu về tinh chất tinh lọc nhất. 

Công nghệ tách chiết không gia nhiệt

Vì thế, dưỡng chất của cá hồi được tách nguyên vẹn từ cá và đưa ngay vào viên nang để không bị oxy hóa. Đặc biệt, DHA bầu cá hồi không sử dụng chất phụ gia hay bảo quản, mang đến những viên nang phù hợp với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Lời kết: Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dầu cá hồi Careline. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng nó hiệu quả hơn trong thời gian tới. Chúc các mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và thật hạnh phúc.