Nội dung

I. Lựa chọn công nghệ ép dầu không gia nhiệt “bí quyết” tạo nên dầu cá hồi tinh khiết cho bà bầu của Careline

II. Lựa chọn cá hồi tự nhiên tại đại dương Úc - Nguồn nguyên liệu sạch và cao cấp nhất hiện nay

III. Lựa chọn tỷ lệ thành phần vàng 18:12 (EPA:DHA) – Mang đến hiệu quả tốt nhất cho mẹ bầu

IV. Lựa chọn tiêu chuẩn bảo quản và vận chuyển “vàng” cho đến khi tới tay mẹ bầu

 

Bổ sung dầu cá ngay từ khi mang bầu chính là “bí quyết” giúp em bé của mẹ có IQ cao hơn, thông minh hơn. Đồng thời, loại dầu đặc biệt này còn giúp mẹ loại trừ được nguy cơ sinh non, tiền sản giật… Nhưng, không phải cứ dầu cá là có thể bổ sung được. Các chuyên gia y tế cho biết, mang bầu là giai đoạn vô cùng nhạy cảm, mọi thứ mẹ tiếp xúc, ăn phải hay thậm chí là cảm xúc vui buồn mỗi ngày… cũng có thể tác động đến thai nhi. Chính vì thế, khi lựa chọn bổ sung mẹ cần tìm kiếm những sản phẩm dầu cá tinh khiết.

Trong số những sản phẩm dầu cá được đánh giá tốt nhất cho bà bầu hiện nay, Careline Fish Oil 1000mg – dầu cá hồi tinh khiết cho bà bầu của Úc là lựa chọn nhận được phản hồi tích cực hơn cả từ phía mẹ bầu cũng như giới chuyên môn. Một trong những yếu tố then chốt tạo nên sự vượt trội cho sản phẩm đó là nhà sản xuất Careline đã lựa chọn công nghệ ép dầu không gia nhiệt tân tiến, hiện đại số 1 hiện nay để có thể tạo ra những giọt dầu cá hồi tinh khiết bậc nhất cho bà bầu.

Công nghệ ép dầu không gia nhiệt “bí quyết” tạo nên dầu cá hồi tinh khiết cho bà bầu của Careline

I. LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ ÉP DẦU KHÔNG GIA NHIỆT “BÍ QUYẾT” TẠO NÊN DẦU CÁ HỒI TINH KHIẾT CHO BÀ BẦU CỦA CARELINE

Dầu cá là loại dầu có nguồn gốc từ các mô của những con cá chứa dầu (cá béo) như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ, cá trích, cá tuyết... Dầu cá có chứa các axit béo omega-3 axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để có được loại dầu này, cần phải có một quy trình ép tách chúng ra khỏi cơ thể của những con cá.

Trên thị trường hiện nay đang có 2 phương pháp chiết xuất dầu cá chính là phương pháp gia nhiệt và phương pháp không gia nhiệt.

1.1. Phương pháp gia nhiệt:

Dầu cá gia nhiệt là quá trình cá được nấu chín ở nhiệt độ cao, dưới tác động của nhiệt độ thì cấu trúc thịt sẽ bị phá vỡ tạo ra 3 pha: rắn, nước và dầu tạo điều kiện cho khâu ép. Mục đích của quá trình là để giải phóng dầu từ các nơi chứa chất béo của cá, diệt khuẩn gây hôi...

Gia nhiệt là hoạt động đòi hỏi chính xác trong quá trình sản xuất và đôi khi rất khó để kiểm soát. Nguyên liệu nấu chín có thể được ép dễ dàng phụ thuộc vào chất lượng cá và các điều kiện của quá trình. Gia nhiệt thường được thực hiện ở nhiệt độ 95 - 100 độ C trong vòng 15 - 20 phút.

Công nghệ ép dầu không gia nhiệt “bí quyết” tạo nên dầu cá hồi tinh khiết cho bà bầu của Careline

Công nghệ ép dầu cá này có ưu điểm là chi phí đầu tư ban đầu và vận hành thấp, nên sẽ gia tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất do đó được áp dụng khá phổ biến. Nhưng cách làm này cũng tiềm ẩn nhiều khuyết điểm như:

- Gia nhiệt không tốt sẽ không thể tách được lượng dịch ép chính xác đặc biệt là các loài cá béo.

- Lượng dầu cũng không được trong điều kiện tinh khiết nhất.

- Phần trong dầu cá sẽ bị thay đổi cấu trúc, bởi vì hầu hết các chất dinh dưỡng đều rất kỵ nhiệt độ. Khi bị tiếp xúc bởi nhiệt, cấu trúc các phân tử dinh dưỡng sẽ bị biến dạng, thay đổi.

- Nhiệt độ kết hợp đồng thời tạo ra các acid béo chuyển hóa có hại cho cơ thể. Do đó, việc sử dụng phương gia nhiệt thường không được các thương hiệu lớn sử dụng.

1.2. Phương pháp không gia nhiệt:

Đúng như tên gọi, đây là phương pháp sản xuất dầu cá không qua quá trình gia nhiệt (không sử dụng nhiệt độ cao – hoàn toàn đối lập so với phương án đã kể trên) để giữ đúng nguyên chất thiên nhiên trong cá.

Với phương pháp này, nguyên liệu cá sẽ được đưa vào máy quay ly tâm, thực hiện qua 4 lần liên tiếp để chắt lọc toàn bộ tinh chất của từng con cá. Quá trình này được đảm bảo không có bất cứ sự tác động nào của nhiệt độ, hoàn toàn là chuyển động cơ học để thu về tinh chất nguyên thuỷ, tinh lọc nhất. Vì thế, giống như một sự chuyển đổi theo tỷ lệ 1:1, toàn bộ dưỡng chất của cá được tách nguyên vẹn từ cơ thể chúng và đưa ngay vào từng viên nang để không bị oxy hóa.

Công nghệ ép dầu không gia nhiệt “bí quyết” tạo nên dầu cá hồi tinh khiết cho bà bầu của Careline

Hơn nữa, dầu cá được chiết xuất bằng phương pháp không gia nhiệt sẽ không sử dụng chất phụ gia. Do đó, trong từng viên nang tất cả những tinh túy nhất đều được giữ nguyên vẹn, mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn cho sức khỏe.

Tuy có ưu điểm vượt trội hơn hẳn về giá trị và sự an toàn của dầu cá tạo ra, nhưng phương pháp không gia nhiệt này có kinh phí đầu tư ban đầu cũng như vận hành rất đắt đỏ nên dường như đã bị lãng quên.

Với Careline, chúng tôi hiểu rõ rất công nghệ sản xuất chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Chính vì thế, Careline đã quyết định lựa chọn công nghệ ép dầu không gia nhiệt với nguồn kinh phí đầu tư khổng lồ. Nhưng bù lại, Careline đã cho ra đời những giọt dầu cá chất lượng cao, đạt độ tinh khiết tốt nhất hiện nay. Cùng với đó, là không sử dụng chất phụ gia, mang đến những viên nang dầu cá hồi tinh khiết, chất lượng, an toàn bậc nhất cho cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Công nghệ ép dầu không gia nhiệt “bí quyết” tạo nên dầu cá hồi tinh khiết cho bà bầu của Careline

Không chỉ có công nghệ sản xuất tốt nhất, Careline chú trọng đến mọi yếu tố để có được thành phẩm dầu cá tinh khiết, chất lượng bậc nhất. Đó là:

II. LỰA CHỌN CÁ HỒI TỰ NHIÊN TẠI ĐẠI DƯƠNG ÚC - NGUỒN NGUYÊN LIỆU SẠCH VÀ CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

Một ưu điểm nữa của dầu cá Careline đó là được chiết xuất 100% từ cá hồi tươi sống tại vùng biển sâu của Australia, chứ không sử dụng cá hồi nuôi công nghiệp.

Các chuyên gia cho biết, cá hồi là loại cá chứa rất nhiều hàm lượng axit béo EPA và DHA cao hơn so với các loài cá thông thường khác. Trong đó, cá hồi biển sâu là loài rất giàu omega 3, hàm lượng này cao hơn 1,5 tới 3,5 lần so với các loại cá khác biển sâu khác.

Không những vậy, cá hồi hồi còn được xếp đầu danh sách những loại cá sạch nhất đại dương. Không như những loại cá săn mồi như cá mập, cá kiếm, cá kình và cá ngừ mặc dù cũng chứa rất nhiều axit béo omega-3, nhưng do vị trí của chúng lại nằm trên cùng của chuỗi thức ăn, nên cơ thể chúng tích lũy nhiều chất độc hại, đặc biệt là thủy ngân – không an toàn với bà bầu.

Hơn nữa, do được đánh bắt tự nhiên từ vùng biển sâu, sạch của nước Úc và trước khi tiến đến quá trình tách dầu những con cá hồi còn phải trải qua một khâu tuyển chọn. Chỉ những con cá còn tươi mới, khỏe mạnh, đạt chuẩn kích thước mới được sử dụng ép dầu. Nhờ vậy, xây dựng nên nguồn nguyên liệu của Fish Oil Careline rất tinh khiết, không chứa thêm bất kỳ thành phần độc tố có hại nào, đảm bảo an toàn cho mẹ bầu khi chọn dùng.

III. LỰA CHỌN TỶ LỆ THÀNH PHẦN VÀNG 18:12 (EPA:DHA) – MANG ĐẾN HIỆU QUẢ TỐT NHẤT CHO MẸ BẦU

Được chiết xuất từ 100% cá hồi biển sâu giàu omega-3 cùng với phương pháp tách chiết dầu cá không gia nhiệt hiện đại bậc nhất hiện nay giúp bảo toàn các dưỡng chất tự nhiên trong cá hồi. Không có gì khó hiểu khi Fish Oil Careline cung cấp hàm lượng dầu cá hồi lên tới 1000mg trong một viên nang mềm, trong đó có chứa tới 300mg Axit béo Omega-3, đồng thời chính là sản phẩm giàu DHA và EPA nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ ép dầu không gia nhiệt “bí quyết” tạo nên dầu cá hồi tinh khiết cho bà bầu của Careline

Không chỉ giàu DHA và EPA mà Careline còn tiến hành chiết xuất hai thành phần này với tỷ lệ vàng 18% EPA và 12% DHA tức 180mg EPA và DHA là 120mg. Đây là hàm lượng EPA và DHA cao nhất trong tất cả các loại cá, giúp gia tăng khả năng phát triển của não bộ, mắt và các bộ phận khác của trẻ một cách vượt bậc.

IV. LỰA CHỌN TIÊU CHUẨN BẢO QUẢN VÀ VẬN CHUYỂN “VÀNG” CHO ĐẾN KHI TỚI TAY MẸ BẦU

Không chỉ tinh tế từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất cho tới tối ưu về tỷ lệ thành phần, Careline còn đặc biệt quan tâm đến điều kiện bảo quản cũng như vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Bởi, một sản phẩm xuất khỏi nhà máy dù có tốt đến mấy mà gặp điều kiện bảo quản cũng như vận chuyển không đảm bảo thì chất lượng cũng sẽ đi xuống.

Do đó, Careline đã cho xây dựng nguyên một hệ thống kho lạnh với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí, ánh sáng… đạt chuẩn để bảo quản những sản phẩm dầu cá hồi tinh khiết cho bà bầu sau khi hoàn thiện mọi công đoạn sản xuất, đóng gói. Chưa dừng lại ở đó, Careline còn xây dựng thêm một quy trình vận chuyển nghiêm ngặt từ nhà máy đến kho, đến đối tác, thậm chí là tới tay người dùng chuẩn chỉ, đảm bảo điều kiện bảo quản sản phẩm để giữ trọn vẹn giá trị sử dụng cho người tiêu dùng sau cùng.

Công nghệ ép dầu không gia nhiệt “bí quyết” tạo nên dầu cá hồi tinh khiết cho bà bầu của Careline

Hành trình đến Việt Nam, các sản phẩm dầu cá hồi tinh khiết cho bà bầu của Careline được vận chuyển 100% đường hàng không với kho lạnh tiêu chuẩn – đảm bảo yếu tố điều kiện bảo quản cũng như thời gian tối ưu nhất có thể. Tại Việt Nam, nhà nhập khẩu cũng như đơn vị phân phối luôn tuân thủ theo mọi tiêu chuẩn bảo quản cũng như vận chuyển mà Careline đã và đang áp dụng, nhờ đó đảm bảo được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho những viên dầu cá hồi khi đến tay các mẹ bầu.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY