Gặp mặt đầu năm mới sau kỳ nghỉ lễ Nguyên Đán là một truyền thống không thể thiếu tại Careline. Như mọi năm, sau những ngày tết sum vầy bên gia đình, toàn thể nhân viên của Careline đã tụ họp để chào đón năm mới Giáp Thìn thông qua một buổi gặp mặt đầu xuân. Sự kiện được tổ chức tại địa điểm 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và với sự góp mặt của các cá nhân từ các công ty thuộc MegaSun Group.

Buổi gặp mặt đầu năm được coi là một cơ hội quan trọng để tạo ra sự kết nối giữa công ty, ban lãnh đạo và nhân viên. Đây không chỉ là dịp để ban lãnh đạo truyền đạt những ý tưởng mới mẻ, mà còn là thời điểm để động viên, khích lệ tinh thần làm việc của toàn bộ nhân viên. Mục tiêu của buổi gặp mặt là tạo đà cho một năm mới đầy năng lượng và thành công.

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Để mang đến một không gian gặp mặt ấm cúng và trang trọng, phòng họp được trang trí với các đĩa hoa quả tươi mới dưới ánh đèn lung linh. Buổi gặp mặt bắt đầu với lời chào mừng và những lời chúc tốt đẹp từ ban lãnh đạo, sau đó lãnh đạo nêu lên các kế hoạch và mục tiêu phát triển trong năm 2024. Trọng tâm của năm 2024 sẽ là việc phát triển nội bộ, xây dựng nền tảng vững chắc cho những kế hoạch dài hạn của cả Careline và MegaSun Group.

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Tiếp theo chương trình là phần mở lì xì, nhận lộc may. Đây một phong tục truyền thống để chúc mừng năm mới tại Careline. Mỗi nhân viên nhận được một phong bì lì xì đỏ rực rỡ, kèm theo đó là những lời chúc tốt lành với hy vọng về may mắn và hạnh phúc trong năm mới.

Cuối cùng, Olympian Labs mong muốn buổi gặp mặt đầu năm sẽ mang lại năng lượng tích cực cho tất cả nhân viên, khơi gợi đam mê và sự nhiệt huyết trong công việc của mọi người trong năm mới sắp tới.

Những hình ảnh tư liệu được chụp lại trong buổi khai xuân của Careline:

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Hình ảnh khai xuân tại cơ sở miền Nam:

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Khai xuân Giáp Thìn 2024

Lời kết: Vậy là năm 2024 chính thức bắt đầu, Careline muốn gửi lời chúc đến tất cả nhân sự và đối tác. Chúc cho chúng ta năm 2024 luôn đồng hành và cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới, kiến tạo một tương lai thịnh vượng.