DHA bầu cá hồi đại dương Careline lan tỏa từ Bắc vào Nam

Các bà mẹ nên biết rằng DHA hiện nay được các chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng trong suốt quá trình thai kỳ vì vai trò quan trọng của nó đối với sự phát triển não bộ của trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời. Đây được coi là "giai đoạn vàng" để xây dựng nền móng cho trí thông minh và sự nhanh nhạy của trẻ trong tương lai. Vì vậy, không ngạc nhiên khi có câu nói "DHA là dưỡng chất nuôi dưỡng thiên tài từ trong bụng mẹ".

Khi nói đến việc bổ sung DHA cho bà bầu, không thể không nhắc đến sản phẩm DHA bầu từ cá hồi đại dương Careline. Sản phẩm này đang được rất nhiều bà mẹ lựa chọn để bổ sung cho cả quá trình mang thai và sau khi sinh (vì trẻ sơ sinh có thể nhận DHA qua sữa mẹ).

DHA bầu cá hồi Careline

DHA bầu cá hồi đại dương – Cùng mẹ nuôi dưỡng thiên tài

DHA bầu từ cá hồi Careline đã mở rộng sự hiện diện của mình khắp Việt Nam, thực hiện sứ mệnh đồng hành "Nuôi dưỡng thiên tài từ trong bụng mẹ". Đặc biệt, ở thị trường miền Bắc, sản phẩm này đã gây tiếng vang lớn, chiếm lĩnh vị trí đặc biệt trên kệ hàng của nhiều nhà thuốc lớn như Nhà thuốc Á Đông, Nhà thuốc Long Hiền, Nhà thuốc Phương Chính, Nhà thuốc Hà Bắc, Nhà thuốc 365...

Gần đây, thị trường miền Trung và miền Nam lại đang trở nên "nóng bỏng" hơn với sự xuất hiện của dòng sản phẩm này. Các nhà thuốc và các cửa hàng mẹ và bé uy tín đã nhanh chóng thêm DHA bầu cá hồi Careline vào danh sách hàng hóa chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thể hiện sự ưu ái đối với DHA bầu cá hồi Careline tại thị trường miền Trung và miền Nam.

DHA bầu cá hồi hiện diện tại các nhà thuốc, các shop mẹ bé khu vực miền Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng

Thị trường khu vực Tây Nguyên cũng không hề kém cạnh khi DHA bầu nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, có mặt tại hầu hết các nhà thuốc, các shop mẹ bé lớn trong khu vực

Các nhà thuốc, shop mẹ bé tại Kon Tum, Gia Lai cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho dòng sản phẩm DHA bầu Careline

Tại khu vực miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Thừa Thiên Huế… các đơn vị kinh doanh nhận định DHA bầu cá hồi sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường DHA cho mẹ bầu

Chính vì được đánh giá cao nên các sản phẩm DHA bầu luôn được ưu ái những vị trí đẹp trên các quầy kệ của nhà thuốc hay các shop mẹ bé

Giải mã “sức hút” từ DHA bầu cá hồi đại dương Careline

DHA bầu của Careline đang nhận được đánh giá cao từ các nhà thuốc và cửa hàng kinh doanh sản phẩm mẹ và bé, và nhanh chóng được bổ sung vào kệ hàng với một số lý do không thể phủ nhận dưới đây.

DHA Careline được sản xuất từ nguyên liệu cá hồi tươi tự nhiên, được đánh bắt từ vùng biển sâu, sạch tại đại dương Úc (Australia). Theo nhiều nghiên cứu từ các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới, các loài cá sống ở vùng biển sâu, đặc biệt là cá hồi, chứa lượng Omega-3, EPA và DHA cao hơn nhiều so với các loại cá khác.

Mỗi viên DHA bầu cá hồi Careline chứa 1000mg dầu cá hồi, bao gồm 300mg Axit béo Omega-3 với tỷ lệ 18% EPA và 12% DHA (tương đương 180mg EPA và 120mg DHA). Đặc biệt, sự kết hợp này giúp tăng khả năng hấp thu DHA vào cơ thể của bà bầu và vận chuyển DHA từ mẹ sang con qua nhau thai, hỗ trợ cho sự phát triển não bộ và thị lực của thai nhi. Điều này là điểm nổi bật của DHA từ cá hồi so với các nguồn DHA từ thực vật hoặc tảo vì các sản phẩm đó không chứa EPA.

DHA Careline được sản xuất từ cá hồi tự nhiên – Đó cũng là lí do sản phẩm này được gọi với cái tên DHA bầu cá hồi đại dương Úc

Ngoài ra, sản phẩm này được sản xuất thông qua phương pháp tách chiết không sử dụng nhiệt độ, giúp giữ lại toàn bộ dưỡng chất từ cá và tối ưu hóa hiệu quả. Phương pháp này không sử dụng chất phụ gia và không chứa chất bảo quản, mang lại những viên dầu cá hồi tinh khiết, an toàn cho bà bầu và thai nhi.

Với nguồn nguyên liệu chất lượng, công nghệ tách chiết không sử dụng nhiệt độ cùng với công thức thành phần vượt trội (bao gồm cả DHA và EPA) và hàm lượng cao, sản phẩm DHA bầu cá hồi Careline Fish Oil có khả năng hấp thu cao hơn các loại DHA thông thường từ 1,5 đến 3,5 lần.

DHA bầu cá hồi đại dương Careline

DHA bầu cá hồi đại dương Careline có khả năng hấp thu cao hơn các loại DHA thông thường gấp nhiều lần

Không chỉ vậy, DHA bầu từ cá hồi Careline Fish Oil còn được nhập khẩu chính hãng và đã được cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép lưu hành trên thị trường Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm là chính hãng, mang lại sự an toàn và yên tâm cho các bà mẹ.

Hơn nữa, DHA bầu từ cá hồi được sản xuất bởi Careline, một thương hiệu danh tiếng hàng đầu tại Úc. Careline đã được hai cựu thủ tướng của Úc là John Howard và Tony Abbott thăm và để lại dòng chữ "Tôi yêu Careline" cùng với những đánh giá cao về sản phẩm. Điều này thể hiện sự tin tưởng của các nhà lãnh đạo hàng đầu của đất nước vào một thương hiệu Úc thuần túy, đại diện cho chất lượng và tiêu chuẩn của đất nước chuột túi nổi tiếng.

Với những ưu điểm vượt trội này, DHA bầu từ cá hồi Careline Fish Oil được coi là lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ trong việc nuôi dưỡng trí thông minh cho con ngay từ trong bụng mẹ.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.