Sự kiện là chương trình thường niên vô cùng đặc biệt và ý nghĩa dành cho toàn thể nhân viên công ty, đối tác có cơ hội gặp mặt trực tiếp, giao lưu, học hỏi và cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, những thành công đã gặt hái được và chặng đường dài còn nhiều lắm khó khăn phía trước.

Khoảng thời gian quý giá đã chứng mình rằng, sợi chỉ đỏ xuyên suốt vẫn luôn đúng đắn “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng muốn đi xa phải đi cùng nhau”. Mọi sóng gió cũng không thể cản được những bước chân quật cường, mạnh mẹ như vũ bão, rắn rỏi.

Chúng tôi tin rằng, với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, sẵn sàng quên ăn quên ngủ, tận tâm, tận lực sẽ ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đến khách hàng, mang lại những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng, xứng đáng với sứ mệnh đang mang vì sức khỏe người bệnh.

Sự kiện team building kết nối nhân viên

Careline Việt Nam nâng tầm ảnh hưởng

Phía sau dòng sản phẩm chất lượng là một đội ngũ chuyên nghiệp, cốt lõi cho sự phát triển bền vững. Hoạt động Team building đã cho thấy đội ngũ không chỉ mạnh về chuyên môn mà còn rất năng động, sáng tạo và đặc biệt nhiều tài lẻ. Những nhân tố mới đầy triển vọng, nhiệt huyết được các anh chị gạo cội chia sẻ kinh nghiệm, tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kết nối nhân viên megasun group

Kết nối nhân viên careline Việt NamKết nối nhân viên megasun group từ Bắc đến Nam

Kết nối nhân viên megasun group qua trò chơi

Kết nối thành viên công tyTrò chơi teambiulding cho nhân viênCuộc thi megasun group hội ngộ

Hội ngộ megasun group