NZ Green Mussel là sản phẩm có thành phần chính là tinh chất vẹm xanh tươi với hàm lượng lên tới 1000mg. Vẹm xanh có rất nhiều chất dinh dưỡng như: Protein, kẽm, sắt, B12, Omega,... Giúp ngăn chặn việc hình thành các Leukotrienes (được xem là các chất trung gian gây nên vấn đề viêm, sưng khớp) từ đó giảm tình trạng sưng, đau, tấy do viêm khớp.  Ngoài ra, vẹm xanh còn có thể làm phục hồi các khớp và sụn bị tổn thương, đồng thời cung cấp chondroitin, glucosamine và một số chất dinh dưỡng quan trọng khác cho quá trình phục hồi gân, dây chằng và các cơ bắp đều có thể được củng cố nhờ vẹm xanh, giúp làm giảm cơn đau do bệnh Gout và các cơn đau nhức toàn thân.

Ngoài tinh chất vẹm xanh, NZ Green Mussel còn chứa 340mg thành phần Glucosamine mang lại tác dụng giúp xương khớp thêm chắc khỏe, giảm thiểu cơn đau do giãn dây chằng và các hoạt động thể dục thể thao gây ra. Glucosamine cũng có những đóng góp không nhỏ vào quá trình tăng tiết dịch khớp, kích thích tổng hợp tế bào sụn khớp và giảm quá trình mất canxi của xương.

Khác với các sản phẩm bổ sung hay thuốc trị đau xương khớp khác, tinh chất vẹm xanh trong NZ Green Mussel là 100% tự nhiên và lành tính. Do đó, những người có tiền sử bệnh về dạ dày có thể hoàn toàn an tâm sử dụng. NZ Green Mussel tuy mới được phân phối tại Việt Nam nhưng đã được đông đảo người dân tin dùng cũng như được giới chuyên môn đánh giá cao.