Trong mỗi viên nang Khớp vẹm xanh, có chứa 1000 mg tinh chất Vẹm xanh tươi cùng 340 mg Glucosamine hydrochloride giúp việc hỗ trợ sụn khớp khỏe mạnh, tăng cường chất dịch và tăng cường sản sinh collagen trở nên dễ dàng.

Với các thành phần chính chiết xuất từ Mussel – green lipped và Glucosamine hydrochloride, viên nén bổ khớp NZ Green Mussel giúp người bệnh giảm các cơn đau do viêm khớp đầu gối, hông, bả vai và lưng gây ra, giảm sự thoái hoá khớp và tăng quá trình sản xuất sụn.

Điểm khác biệt ở sản phẩm là vẹm xanh có nguồn gốc từ vùng biển Newzealand nên mang thổ nhưỡng và điều kiện biển duy nhất giúp các con Vẹm đặc biệt cho việc chống viêm khớp. Sản phẩm Khớp vẹm xanh của Careline như một loại kháng sinh tự nhiên giúp giảm đau nhanh, viêm sụn khớp do thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, đồng thời bổ sung thêm Glucosamine để nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, được nghiên cứu chuyên biệt cùng dạng bào chứa viên nang mềm và không chứa các thành phần kháng viêm, có khả năng gây nóng. Do vậy, Khớp vẹm xanh an toàn tuyệt đối cho người đau dạ dày, ngay cả khi sử dụng liệu trình dài.