Careline Pty Ltd được thành lập từ năm 1990 tại Sydney – Úc. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay, Careline Pty Ltd đã trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng hàng đầu tại Úc. Thương hiệu này đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp cả về mẫu mã cũng như chất lượng.

Careline là thương hiệu 100% thuần Úc. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín và hiện đại trong nhà máy rộng hơn 10.000m đặt tại Sydney - thành phố cổ, lâu đời nhất của Úc, nơi đặt biểu tượng nước Úc - nhà hát Con Sò.

Nhà thuốc 365 – hệ thống nhà thuốc nổi tiếng là đối tác chiến lược của Careline Việt Nam - 1

Các sản phẩm Careline được sản xuất trong nhà máy rộng lớn công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới

Các sản phẩm Careline đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất tại thị trường Úc cũng như trên thế giới. Đồng thời cũng đáp ứng các tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc (Therapeutic Goods Administration/TGA) và tiêu chuẩn cGMP (Current Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt hiện tại)

Careline cũng chính là thương hiệu vinh dự được Cựu Thủ tướng thứ 25 của nước Úc John Howards đến thăm nhà máy và để lại dòng chữ “Tôi Yêu Careline”, thể hiện sự tin tưởng của ông vào một thương hiệu quốc gia thuần Úc, đại diện cho chất lượng và tiêu chuẩn của xứ sở chuột túi danh tiếng.

Nhà thuốc 365 – hệ thống nhà thuốc nổi tiếng là đối tác chiến lược của Careline Việt Nam - 2

Careline – Thương hiệu đại diện cho chất tượng và tiêu chuẩn của xứ sở chuột túi

Careline được nhập khẩu chính thức về Việt Nam từ năm 2015 và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Careline đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của khách hàng bởi sự đa dạng về dòng sản phẩm. Đồng thời, công thức thành phần độc đáo, chất lượng sản phẩm vượt trội của Careline đã mang đến nhiều lợi ích sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.

Từ khi Careline được nhập khẩu về Việt Nam, Nhà thuốc 365 chính là một trong những đơn vị tiên phong phân phối sản phẩm Careline chính hãng. Nhà thuốc cũng chính là đơn vị góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thương hiệu Careline tại Việt Nam.

Nhà thuốc 365 – hệ thống nhà thuốc nổi tiếng là đối tác chiến lược của Careline Việt Nam - 3

Nhà thuốc 365 – một trong những đơn vị đầu tiên phân phối sản phẩm Careline chính hãng tại thị trường Việt Nam

Nhà thuốc 365 được thành lập từ năm 2012 và là một trong nhưng đơn vị đi đầu trong việc kinh doanh dược phẩm trên thị trường online. Chính vì thế, website nhathuoc365.vn được đánh giá là website bán hàng trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống bán hàng trực tiếp cũng như online của Nhà thuốc 365 đang phân phối hàng nghìn sản phẩm khác nhau, từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng, sữa công thức đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của nhiều thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước….

Không hổ danh là đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh dược phẩm trên thị trường Online. Nhà thuốc 365 đã và đang phát triển ngày càng mạnh mẽ trên các kênh bán hàng Online phổ biến và uy tín nhất hiện nay như Website, Facebook, Zalo, Zalo OA, các sàn thương mại điện tử (Tiki, Shopee, Lazada…). Đặc biệt, sự ra đời của App Nhà thuốc 365 cũng được coi là một trong những dấu mốc phát triển lớn của hệ thống này.

Nhà thuốc 365 – hệ thống nhà thuốc nổi tiếng là đối tác chiến lược của Careline Việt Nam - 4

Sự hợp tác giữa Careline và Nhà thuốc 365 mang đến những sản phẩm chất lượng và nhiều lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp cho người tiêu dùng Việt

Trả lời về việc tiên phong phân phối sản phẩm Careline chính hãng tại thị trường Việt Nam, đại diện Nhà thuốc 365 cho biết: “Tôn chỉ và mục đích của chúng tôi ngay từ khi thành lập là phân phối hàng chính hãng. Chúng tôi nói không với hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc. Về thương hiệu Careline thì đây đã là thương hiệu danh tiếng và được hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới tin dùng. Vậy nên, khi Careline được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam đương nhiên chúng tôi không thể bỏ qua”.

Đại diện cho Careline, ông Nguyễn Lê Hoàng – Giám đốc công ty Alpha Bio (đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm Careline chính hãng tại thị trường Việt Nam) chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao uy tín và sức ảnh hưởng của Nhà thuốc 365 đối với sự phát triển của Careline tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, họ hoạt động với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”, đề cao sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng. Đây cũng chính là điều mà Careline đang hướng tới. Do đó, chúng tôi coi nhà thuốc 365  là đối tác chiến lược để hợp tác và phát triển lâu dài. Sự hợp tác của chúng tôi không chỉ nhằm mang đến lợi ích của 2 thương hiệu mà còn nhằm mang những lợi ích sức khỏe, những sản phẩm tốt nhất của Careline đến người tiêu dùng Việt”.

“Mặc dù đến nay, Careline đã phủ sóng toàn quốc, các điểm bán sản phẩm Careline trải dài từ Bắc vào Nam nhưng với chúng tôi, Nhà thuốc 365 vẫn là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu. Đặc biệt là trên thị trường Online” – ông Hoàng khẳng định.

Theo: 24h.com.vn

Xem link thao khảo TẠI ĐÂY