Sự kiện diễn ra đúng vào thời điểm bão số 5 đổ bộ Miền Trung nhưng vẫn không ngăn được các đại lý tới tham dự sự kiện. Điều này cho thấy SỨC HÚT đặc biệt từ chương trình.

 Hành Trình Lan Tỏa Thời 4.0

Hơn 60 đại lý tới tham gia Hành Trình Lan Tỏa Thời 4.0 

Hành trình lan tỏa thời 4.0 là chương trình đặc biệt mà MegaSun Group dành riêng cho các đại lý khu vực Bắc miền Trung. Sự kiện này là nơi để các chuyên gia, các CEO của các thương hiệu hàng đầu như Careline, Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz, NaturesWay, Herbs Of Gold, BBN... gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và giải đáp những khúc mắc của các đại lý về các sản phẩm.

Đồng thời, Hành Trình Lan Tỏa Thời 4.0 cũng mang đến những thông tin vô cùng thiết thực, giúp các quý đại lý có cái nhìn đúng đắn về các xu hướng thay đổi tất yếu của thị trường và đưa ra các giải pháp, cách thức phát triển kinh doanh thời 4.0. Trong đó có các nguyên tắc cơ bản để phát triển bản thân để kinh doanh bền vững, các Kỹ thuật để xây dựng hệ thống bán lẻ để tồn tại và phát triển……

Cũng tại sự kiện này, Careline Việt Nam đã vinh danh các đại lý chính hãng có thành tích kinh doanh vượt trội trong thời gian qua.

Careline Việt Nam vinh danh các đại lý

Careline Việt Nam vinh danh các đại lý có thành tích kinh doanh vượt trội 

Hi vọng rằng, thông qua sự kiện lần này, các quý đại lý sẽ có được những thông tin hữu ích, sẽ hiểu hơn về những giá trị về sức khỏe mà các sản phẩm của Careline mang lại.

Chúc các quý khách hàng luôn đầy nhiệt huyết và niềm đam mê để mang những sản phẩm tốt nhất của Careline đến tay người tiêu dùng.

Một số hình ảnh khác của chương trình Hành Trình Lan Tỏa Thời 4.0: