Theo thông báo từ Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Liên Kết (Vietlink Import – Export,JSC) từ tháng 8/2022, Trung tâm Kỹ thuật Tài liệu Nghiệp Vụ - Bộ Công An (Trung tâm KTTLNV) sẽ tạm thời dừng việc in ấn tem chống giả và chuyển sang cho Trung tâm Tem và Vật liệu chống giả - Bộ Công An (Trung tâm Tem và VLCG) phụ trách.

Do vậy, sẽ có một số sự thay đổi thông tin trên thiết kế Tem chống hàng giả dán trên nhãn các sản phẩm chính hãng của Careline. Cụ thể:

Thông báo: Thay đổi mẫu tem chống hàng giả trên sản phẩm Careline

Tiến độ thay đổi Tem chống hàng giả Careline sẽ theo tiến độ hoàn thiện sản phẩm của công ty. Vì vậy, AlphaBio – Đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của Careline tại Việt Nam xin thông báo về sự thay đổi này để Quý khách hàng nắm được thông tin và yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong việc tìm kiếm và mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc bảo vệ sức khỏe các cá nhân, các gia đình và cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

Hotline: 096 481 4334