Có lẽ, chúng ta không còn phải bàn quá nhiều về công dụng của tinh dầu hoa anh thảo, bởi hầu hết chị em phụ nữ đều biết tinh dầu hoa anh thảo sở hữu hàng loạt các công năng “thần thánh”.

Tinh dầu hoa anh thảo có chứa nhiều dưỡng chất cho cơ thể, trong đó nổi bật là GLA (Gamma Linolenic Acid) – một dạng của Omega 6. Đây là một loại axit béo cơ thể con người không tự tổng hợp được và cần được bổ sung từ bên ngoài. Nó có tác dụng cân bằng hormone sinh sản cho phụ nữ, tăng khả năng thụ thai, giúp cân bằng nội tiết tố cho chị em, điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt, mãn kinh và tiền mãn kinh, đồng thời làm giảm sự kích ứng và các bệnh về da. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp, phòng ngừa nguy cơ loãng xương….

Hoa anh thảo – Quà tặng thiên nhiên dành cho phái đẹp

Hoa anh thảo – Quà tặng thiên nhiên dành cho phái đẹp

Với hàng loạt công dụng kể trên, tinh dầu hoa anh thảo trở thành “vật bất li thân” của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chị em đã biết nên chọn loại tinh dầu hoa anh thảo nào để mang đến công dụng tốt nhất chưa?

Loại tinh dầu hoa anh thảo nào mang đến hiệu quả cao?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia y tế, tinh dầu hoa anh thảo mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, cần chọn được sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng. Đặc biệt, nên chọn các sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo sản xuất bằng công nghệ ép lạnh vì nó mang đến độ tinh khiết cao, đảm bảo các vitamin, dưỡng chất có trong hoa anh thảo như GLA (axit Gamma Linolenic), Vitamin E,… không bị biến đổi trong quá trình ép.

Thông thường, các sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo được sản xuất bằng công nghệ ép nóng ở nhiệt độ cao lên đến 150 độ C để tinh chế ra dạng tinh dầu lỏng. Phương pháp này dễ thực hiện và có chi phí đầu tư thấp. Tuy nhiên, nhiệt độ ép quá cao sẽ khiến cho GLA dễ dàng bị biến đổi sang chất khác, làm giảm hoặc mất đi hiệu quả của sản phẩm với sức khỏe, muốn có tác dụng phải dùng với số lượng lớn.

Tinh dầu hoa anh thảo ép lạnh Careline – Sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ

Tinh dầu hoa anh thảo Careline (Careline Evening Primrose Oil) là sản phẩm được sản xuất bởi Careline Pty Ltd – Thương hiệu danh tiếng, sở hữu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp hàng đầu tại Úc.

Tinh dầu hoa anh thảo Careline Evening Primrose Oil – Sản phẩm mang lại sức khỏe và duy trì sắc đẹp cho chị em

Tinh dầu hoa anh thảo Evening Primrose Oil được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh – Công nghệ sản xuất tinh dầu tiên tiến bậc nhất hiện nay. Công nghệ ép lạnh của Careline sử dụng máy ép ly tâm, tránh tạo nhiệt, để chắt lọc từng giọt tinh dầu hoa anh thảo có độ tinh khiết cao, đảm bảo chất lượng, các vitamin, dưỡng chất có trong tinh dầu không bị biến đổi chất trong quá trình ép. Từ đó, mang đến hiệu quả nhanh chóng cho người sử dụng.

Hơn nữa, toàn bộ quy trình sản xuất được đảm bảo thực hiện trong môi trường tiêu chuẩn, nhiệt độ thấp, giữ cho chất lượng của tinh dầu được cao nhất.

Việc áp dụng công nghệ ép lạnh vào sản xuất giúp tinh dầu hoa anh thảo Careline đạt được độ tinh khiết cao với hàm lượng lên tới 1.000mg/ viên. Với hàm lượng này, người dùng chỉ cần sử dụng duy nhất một viên Careline Evening Primrose Oil mỗi ngày là có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Đây cũng chính là ưu điểm khiến tinh dầu hoa anh thảo Careline được lòng chị em phụ nữ.

Tinh dầu hoa anh thảo Careline Evening Primrose Oil – Sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ

Tinh dầu hoa anh thảo Careline Evening Primrose Oil – Sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ

Không chỉ được sản xuất bằng công nghệ ép lạnh tân tiến, tinh dầu hoa anh thảo Evening Primrose Oil 1000mg còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe từ Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc (Therapeutic Goods Administration/TGA) và tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) - tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt với tiêu chí: Đạt tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký & An toàn cho người sử dụng.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có tinh dầu hoa anh thảo Careline Evening Primrose Oil 1000mg nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem nhãn theo quy định của pháp luật, được bộ Y tế Việt Nam cấp phép và được bán rộng rãi tại các nhà thuốc, cửa hàng dược mỹ phẩm và các nhà thuốc Online uy tín trên cả nước.

Theo: Eva.vn

Xem link tham khảo TẠI ĐÂY