Careline Evening Primrose Oil 1000Mg là sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo sử dụng phương pháp ép lạnh tân tiến, giúp lưu giữ hàm lượng GLA cao. Phương pháp không sử dụng nhiệt độ cao mà sử dụng máy ép ly tâm để chắt lọc từng giọt tinh dầu hoa anh thảo với độ tinh khiết cao, không bị biến đổi chất như những phương pháp truyền thống.

Đặc biệt, bạn chỉ cần một viên Careline Evening Primrose Oil 1000Mg mỗi ngày đã có đầy đủ dưỡng chất cơ thể cần. Đây là ưu điểm vượt trội bởi đa số các sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo khác trên thị trường hiện nay cần uống từ 2 – 3 viên/ ngày.

Theo đánh giá của giới chuyên môn cùng những review thực tế của phía người tiêu dùng, hiện Careline Evening Primrose Oil 1000mg là loại tinh dầu hoa anh thảo đáng chọn nhất. Đây là một sản phẩm của nhãn hàng Careline vô cùng nổi tiếng tại Úc. Chưa dừng lại ở đó, các chuyên gia hàng đầu của Careline còn đặc biệt nghiên cứu đưa vào mỗi viên uống hàm lượng tinh chất tinh dầu hoa anh thảo ở mức cao hàng đầu thị trường hiện nay (lên đến 1000mg).

>>> Xem thêm chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY