Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ AlphaBio - Đơn vị phân phối sản phẩm Careline chính hãng tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ AlphaBio được thành lập năm 2018, là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm của Careline Pty Ltd (Úc) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Careline được phân phối bởi AlphaBio là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Đến nay, tại Việt Nam, sản phẩm Careline đang được bán rộng rãi tại các siêu thị thuốc, nhà thuốc, quầy thuốc, các cửa hàng dược mỹ phẩm, các đơn vị bán hàng Online uy tín trên toàn quốc…

Thương hiệu Careline

Ban đầu, khi mới thành lập vào năm 2018, AlphaBio thực hiện sứ mệnh liên kết với Công ty Cổ phần truyền thông Việt Liên Kết (Nay là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Liên Kết - Vietlink) để phân phối các sản phẩm Careline do Vietlink chịu trách nhiệm nhập khẩu. Tuy nhiên, để để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của người tiêu dùng Việt cũng như hỗ trợ phát triển mạng lưới phân phối một cách tốt nhất. Đồng thời mở rộng thêm nhiều dòng sản phẩm mới của Careline tại thị trường Việt Nam, tháng 7/2019, Vietlink đã quyết định chuyển giao toàn quyền phân phối cho AlphaBio. 

Nhà sản xuất Care Line Australia Pty Ltd đã cấp chứng thư ủy quyền, đồng ý cho VietLink Media JSC được phân phối chính thức các sản phẩm của Care Line Australia Pty Ltd tại thị trường Việt Nam. Như vậy VietLink Media JSC là đơn vị nhập khẩu chính hãng, còn AlphaBio chính là đại diện phân phối chính nhãn hàng Careline tại Việt Nam. 

Chứng thư chứng thực phân phối chính hãng

Careline Pty Ltd (Úc) cấp chứng thư chứng thực phân phối chính hãng cho Công ty Cổ phần truyền thông Việt Liên Kết (Vietlink)

Giới thiệu về thương hiệu Careline

Careline là thương hiệu 100% thuần Úc được thành lập vào năm 1997 với 27 năm lịch sử. Đến nay, Careline đã phát triển thành một trong những công ty hàng đầu tập trung vào sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da cao cấp. 100% các sản phẩm của Careline được sản xuất tại nhà máy rộng hơn 10.000m của hãng đặt tại Sydney, nước Úc.

Các sản phẩm của Careline được phân phối rộng khắp tại Úc và nhiều Quốc gia trên thế giới. Tại Úc, Sydney là thị trường lớn nhất của hãng với điểm bán dày đặc và là thương hiệu được yêu thích hàng đầu của người dân Sydney.

Dòng sản phẩm Blue Summit (vỏ hộp màu xanh, nhãn tráng kim loại) của Careline là điểm khác biệt phần lớn với các sản phẩm của Úc khác. Cao cấp hơn nhiều trong việc bảo quản sản phẩm cũng như ấn tượng về sự “sang chảnh”.

Careline và câu chuyện về sự tinh khiết - yếu tố tạo nên sự khác biệt và danh tiếng của Careline

Tất cả các sản phẩm của Careline đều được tinh chế từ nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất từ thiên nhiên. Các sản phẩm của hãng đạt 100% các tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc (Therapeutic Goods Administration/TGA); tiêu chuẩn cGMP (Current Good Manufacturing Practices) - tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt hiện tại và tiêu chuẩn made in Australia.

Sản phẩm được sản xuất tại Australia theo tiêu chuẩn chất lượng và các quy định nghiêm ngặt nhất của ngành công nghiệp dược phẩm Australia. Được cấp giấy chứng nhận của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cho phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Careline cũng chính là thương hiệu vinh dự được Cựu Thủ tướng thứ 25 của nước Úc John Howards đến thăm nhà máy và để lại dòng chữ “Tôi Yêu Careline”, thể hiện sự tin tưởng của ông vào một thương hiệu quốc gia thuần Úc, đại diện cho chất lượng và tiêu chuẩn của xứ sở chuột túi danh tiếng.

Thủ tướng Úc tin tưởng và đánh giá cao Careline

 

​​

Các sản phẩm của Careline đại diện cho lý tưởng về sức khỏe và hạnh phúc của Úc, bao trùm sự tinh khiết và tự nhiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALPHABIO

Địa chỉ: 

  • Miền Bắc: 38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Miền Nam: Số 662 Lạc Long Quân, phường 9, quậnTân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Email: infor.carelinevietnam@gmail.com

Hotline: 0964 814 334