VỀ CÔNG TY ALPHABIO

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ AlphaBio là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm của Careline Pty Ltd (Úc) tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Careline được phân phối bởi AlphaBio là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Đến nay, tại Việt Nam, sản phẩm careline đang được bán rộng rãi tại các siêu thị thuốc, nhà thuốc, quầy thuốc, các cửa hàng dược mỹ phẩm, các đơn vị bán hàng Online uy tín…

Careline - Tinh túy từ thiên nhiên nước Úc

GIỚI THIỆU VỀ CARELINE

Careline là thương hiệu 100% thuần Úc được thành lập vào năm 1997 với hơn 23 năm lịch sử. Đến nay, Careline đã phát triển thành một trong những công ty hàng đầu tập trung vào sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da cao cấp. 100% các sản phẩm của Careline được sản xuất tại nhà máy rộng hơn 10.000m của hãng đặt tại Sydney, Úc.

Các sản phẩm của Careline được phân phối rộng khắp tại Úc và nhiều Quốc gia trên thế giới. Tại Úc, Sydney là thị trường lớn nhất của hãng với điểm bán dày đặc và là thương hiệu được yêu thích hàng đầu của người dân Sydney.

Dòng sản phẩm Blue Summit (vỏ hộp màu xanh, nhãn tráng kim loại) của Careline là điểm khác biệt phần lớn với các sản phẩm của Úc khác. Cao cấp hơn nhiều trong việc bảo quản sản phẩm cũng như ấn tượng về sự “sang chảnh”.

Tất cả các sản phẩm của Careline đều được tinh chế từ nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất từ thiên nhiên. Các sản phẩm của hãng đạt 100% các tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc (Therapeutic Goods Administration/TGA); tiêu chuẩn cGMP (Current Good Manufacturing Practices) - tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt hiện tại và tiêu chuẩn made in Australia.

Careline cũng chính là thương hiệu vinh dự được Cựu Thủ tướng thứ 25 của nước Úc John Howards đến thăm nhà máy và để lại dòng chữ “Tôi Yêu Careline”, thể hiện sự tin tưởng của ông vào một thương hiệu quốc gia thuần Úc, đại diện cho chất lượng và tiêu chuẩn của xứ sở chuột túi danh tiếng.

Sản phẩm được sản xuất tại Australia theo tiêu chuẩn chất lượng và các quy định nghiêm ngặt nhất của ngành công nghiệp dược phẩm Australia. Được cấp giấy chứng nhận của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cho phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.

​​

Khái niệm tiếp thị

Chất lượng cao nhất, Giá tốt nhất. Đây là mục tiêu mà Careline Group luôn phấn đấu. Tập trung vào nhu cầu của mọi người, cách tiếp cận chất lượng tốt nhất và cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, các sản phẩm của Carline được người tiêu dùng tin tưởng và được thị trường thừa nhận.

Lợi thế

Nhờ tài nguyên địa lý độc đáo và công nghệ khoa học tiên tiến, được hướng dẫn bởi các tiêu chuẩn cao được quy định trong GMP, TGA và ANZFA, các sản phẩm của Careline đại diện cho lý tưởng về sức khỏe và hạnh phúc của Úc, bao trùm sự tinh khiết và tự nhiên.

NẾU BẠN MUỐN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALPHABIO

Địa chỉ: 38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: infor.carelinevietnam@gmail.com

Hotline: 096 481 4334